Trị mụn không hiệu quả đã ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống

Mụn đã và đang là nổi ám ảnh của nhiều người với những tác động tiêu cực mà chúng gây ra cho cuộc sống.

ĐAU NHỨC LÀ CHUYỆN KHÓ TRÁNH KHỎI

Mụn là một loại bệnh về da thường gặp. Mụn phát sinh chủ yếu là do rối loạn chức năng tuyến bã nhờn, kết hợp với tình trạng viêm nhiễm nang lông. Chính tình trạng viêm nhiễm ấy là nguyên nhân khiến chúng ngứa rát, khó chịu. Không những thế, với thói quen hay sờ và nặn khi mụn chưa chín không phải là cách trị mụn (cách trị mụn hiệu quả) đúng đắn mà còn khiến cho những nốt mụn trở nên viêm nhiễm nặng hơn, gây cảm giác đau nhức và sưng đỏ.

THIẾU TỰ TIN VÀO NGOẠI HÌNH

Những nốt mụn xấu xí, những vết thâm sạm luôn là "nỗi sợ" của nhiều người, đặc biệt là phái đẹp. Đồng thời tác động lên thẩm mỹ khiến nhiều người thiếu tự tin về ngoại hình của mình. Luôn rụt rè trong giao tiếp, ảnh hưởng không tốt đến chất lượng cuộc sống.

Trị mụn không hiệu quả đã ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống
Trị mụn không hiệu quả đã ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống

ẢNH HƯỞNG TỚI CÔNG VIỆC, HỌC TẬP

Mụn tác động khá lớn đến sự lựa chọn cộng việc của nhiều người, vì có rất nhiều môi trường và nghề nghiệp khá chú trọng đến diện mạo như tiếp thị, quan hệ khách hàng, đối ngoại,… Phần lớn nguyên nhân không phải là do nhà tuyển dụng hoặc đối tác không thích làn da xấu, mà chủ yếu chính là do tâm lí của người bị mụn. Những chiếc "đèn pin" kia luôn khiến họ mang một mặc cảm, tự ti. Do vậy, Codobye khuyên các bạn nếu bị mụn thì hãy trị mụn thật sớm bằng các sản phẩm và phương pháp trị mụn hiệu quả để tránh các nguy cơ da tổn thương do mụn nhé!

NGUY CƠ DẪN ĐẾN TRẦM CẢM

Nhiều nghiên cứu cho thấy trầm cảm, thất vọng và lo âu xuất hiện rất phổ biến. Họ không thể cởi mở được với người khác. Cuộc sống của họ như một thế giới thu nhỏ, cô đơn và chán nản.

Điều ngạc nhiên là người lớn lại có xu hướng trầm cảm, thất vọng và lo âu nhiều hơn độ tuổi dậy thì, vì họ đã "chiến đấu" một thời gian dài với mụn mà chưa có hiệu quả. Và họ nhận thấy thật sự mụn đã ít nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của họ, từ tiền bạc, thời gian đến sự tự tin.

Đừng để mụn
Đừng để mụn "xâm chiếm" cuộc sống của bạn

ĐỪNG ĐỂ MỤN "XÂM CHIẾM" CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Nếu mụn đang ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, hãy tìm cách điều trị mụn bằng viên uống cho da mụn ngay. Không chỉ bảo vệ da, tránh tổn thương lâu dài về sau mà còn giúp người bị mụn có thái độ tích cực hơn. Nhiều người đã thấy chất lượng cuộc sống được nâng lên, họ cảm thấy tự tin yêu đời hơn khi có hướng trị mụn hiệu quả.

Luôn nhớ rằng, mụn được giải quyết càng sớm sẽ càng dễ dứt điểm và hạn chế được tối đa những tổn thương. Hãy trang bị cho mình kiến thức khoa học và cách nhìn nhận đúng đắn để có thể lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

***Lưu ý: Các chia sẻ trên hiệu quả thực tế còn tuỳ theo cơ địa của mỗi người.


CÔNG TY TNHH VIBAN

Địa chỉ: 243/9/12Q Tô Hiến Thành P. 13, Q. 10, TPHCM

SĐT: (028) 38 636 028 - Fax: (028) 38 636 192

Hotline: 0985 264 269

Email: congty.viban2017@gmail.com