Tại sao chúng mình nên sử dụng viên uống trị mụn trứng cá?

Trị mụn đúng cách là trị từ sâu bên trong cơ thể cho đến bên ngoài bê mặt da, tuy nhiên vẫn có rất nhiều bạn bị mụn dai dẳng những vẫn chỉ sử dụng kem bôi bên ngoài dẫn đến hậu quả da ngày càng mụn hơn hoặc cứ tái đi tái lại. Do đó, các bác sĩ da liễu khuyên chúng mình nên sử dụng viên uống trị mụn trứng cá có công năng thanh lọc gan, cân bằng nội tiết tố để trị mụn hiệu quả từ bên trong cơ thể.

Tại sao chúng mình nên sử dụng viên uống trị mụn trứng cá?
Tại sao chúng mình nên sử dụng viên uống trị mụn trứng cá?

Tìm hiểu về nguyên nhân gây mụn để biết tại vì sao chúng mình nên sử dụng viên uống trị mụn trứng cá nhé!

Thông thường ở tuổi dậy thì, nguyên nhân gây nên mụn là do nội tiết tố trong cơ thể thay đổi, kích thích tuyến bã nhờn tiết ra nhiều dầu. Thông thường tác dụng của các chất này là để bảo vệ da, nhưng khi dầu nhờn trộn lẫn với tế bào da chết và vi khuẩn có trên bề mặt da sẽ gây bít lỗ chân lông, hình thành mụn. Giải thích về nguyên nhân gây mụn do nội tiết tố, các bác sĩ cho biết: Khi bạn bước vào tuổi dậy thì, sẽ có sự gia tăng hormone giới tính được gọi là androgen. Hormone này sản sinh ra nhiều đến mức dư thừa sẽ thúc đẩy tuyến bã hoạt động mạnh mẽ, làm sản sinh nhiều dầu hoặc bã nhờn hơn dẫn đến sự phát triển vi khuẩn có tên Propionibacterium Acnes. Khi vi khuẩn phát triển, mụn xuất hiện, trở nên đỏ và sau đó phát viêm. Các u nang hình thành khi tắc nghẽn và viêm sâu bên trong lỗ chân lông tạo ra các vết sưng lớn gây tình trạng đau dưới bề mặt da.

Đó cũng chính là lý do khi chúng mình đến ngày "đèn đỏ", nội tiết tố thay đổi thường sẽ hay bị nổi mụn trứng cá đấy nhé!

Nguyên nhân gây mụn do nội tiết tố
Nguyên nhân gây mụn do nội tiết tố

Bên cạnh đó, trong y học cổ truyền cho rằng theo chức năng tạng phủ phế chủ bì mao, có công năng tuyên phát, việc bài xuất độc tà ra ngoài bằng đường phế vệ là công năng của phế. Khi phong nhiệt kết tụ ở phế được đưa đến bì phu tấu lý mà không truyền tống ra ngoài được lưu chú lâu ngày thành những mụn ung ngay tại tấu lý. Đầu mặt là nơi hội tụ của các kinh dương (Đầu mục chư dương chi sở hội). Phong nhiệt thuộc dương tính thăng phù, kinh dương minh lên mặt vòng qua má, môi nên khi bị phong nhiệt hay gây bệnh tại vùng mặt. Tấu lý bị bế tắc làm phong nhiệt không bài xuất được tiếp tục thành ung làm cho bệnh dai dẳng khó khỏi dứt.

Phong nhiệt kết tụ ở phế được đưa đến bì phu tấu lý mà không truyền tống ra ngoài được lưu chú lâu ngày thành những mụn ung
Phong nhiệt kết tụ ở phế được đưa đến bì phu tấu lý mà không truyền tống ra ngoài được lưu chú lâu ngày thành những mụn ung

Chính vì vậy, khi bị mụn trứng cá ở tuổi dậy thì, nếu không được trị tận gốc từ các nguyên sâu bên trong như đã kể trên thì mụn sẽ tái đi tái lại, không thể nào hết được. Đây cũng là lý do chúng mình nên sử dụng viên uống trị mụn trứng cá có công năng hoạt huyết, thanh lọc gan thận và cân bằng nội tiết tố.

Giới thiệu viên uống trị mụn trứng cá CODOBYE:

Nằm trong bộ sản phẩm trị mụn CODOBYE, viên uống thảo dược CODOBYE gồm những thảo dược quý: Xích thược, hồng hoa, đương quy, xuyên khung, cát căn có tác dụng thanh nhiệt tư âm, trừ nhiệt độc ở phế, lương huyết, hoạt huyết, điều kinh, cân bằng nội tiết tố. Ngoài ra trong thành phần viên uống Codobye còn có cao bạc hà có tác dụng kháng nhiều loại vi khuẩn nguyên nhân gây mụn trứng cá như: Staphilococcus aureus, Sal.typhi, Sh. Flexneri, Sh. Sonnei, Sh. Shiga, B. Subtilis, Srepto. D.pneumonie, H. Perrtussis.

Viên uống CODOBYE có tác dụng thanh nhiệt tư âm, trừ nhiệt độc ở phế, lương huyết, hoạt huyết, điều kinh, cân bằng nội tiết tố
Viên uống CODOBYE có tác dụng thanh nhiệt tư âm, trừ nhiệt độc ở phế, lương huyết, hoạt huyết, điều kinh, cân bằng nội tiết tố

Ngoài ra thành phần chính của Viên uống thảo dược Codobye còn là Vitamin C, Vitamin E có tác dụng tái tạo da, ức chế tăng tiết nhờn, chống oxy hóa, ngăn chặn sự hình thành và làm mờ sắc tố melanin. Nhưng công năng chính của viên uống thảo dược Codobye vẫn chính là thanh lọc, giải độc gan; hỗ trợ cân bằng nội tiết tố giúp ức chế sự tăng tiết của tuyến bã nhờn một cách hiệu quả. Sau một thời gian sử dụng Codobye, các mụn ẩn dưới da sẽ nhanh chóng được đẩy hết lên trên, các còi mụn sẽ tự động khô đi và rụng khi bạn rửa mặt.

Chính vì thế khi bị mụn dai dẳng, chúng mình nên trị mụn chính xác từ nguyên nhân sâu bên trong nhờ các thảo dược có trong bộ sản phẩm trị mụn CODOBYE, các bạn nhé!

Vậy mua viên uống trị mụn CODOBYE ở đâu?

 - Viên uống trị mụn trứng cá CODOBYE có phân phối tại các cửa hàng dược phẩm lớn. Hoặc các bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua: Website, Page, Shopee, Tiki nhé.

 


CÔNG TY TNHH VIBAN

Địa chỉ: 243/9/12Q Tô Hiến Thành P. 13, Q. 10, TPHCM

SĐT: (028) 38 636 028 - Fax: (028) 38 636 192

Hotline: 0985 264 269

Email: vibancompany@gmail.com