Góc chia sẻ: các bạn học sinh - sinh viên cảm nhận như thế nào sau khi sử dụng viên uống trị mụn CODOBYE

Viên uống trị mụn CODOBYE được rất nhiều bạn trẻ tin dùng và được các chuyên gia đánh giá là một trong những sản phẩm trị mụn hiệu quả nhất hiện nay. Với thành phần chiết xuất từ các loại thảo dượcquý hiếm, lành tính và an toàn cho da, viên uống trị mụn CODOBYE đã trị mụn thành công cho rất nhiều bạn trẻ trên mọi miền đất nước. Dưới đây là một vài phản hồi tích cực mà các bạn ấy đã gửi về cho CODOBYE sau thời gian sử dụng sản phẩm.

1. Bạn Minh Anh, 21 tuổi, sinh viên đại học Huế
Mình sử dụng được 4 hộp CODOBYE ban đầu mụn ẩn đẩy lên khá nhiều nhưng sau đó nhân mụn cũng khô đi và tróc, đến thời điểm hiện tại thì da mình đã cải thiện hơn khá nhiều, không còn mụn ẩn nữa.

2. Bạn Hoàng Tâm, 18 tuổi, học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa, Tây Ninh
Da đỡ nhờn và mụn cũng không nổi nhiều như trước nữa, mình vẫn đang tiếp tục sử dụng CODOBYE ở tháng thứ 3, hy vọng da sẽ cải thiện nhiều hơn.

3. Bạn Mỹ Linh, 20 tuổi, sinh viên đại học Tây Nguyên, Đắk Lắk
Mình đã nghiên cứu kỹ về CODOBYE và thấy các thành phần chủ yếu từ thảo dược nên cũng yên tâm sử dụng. Da mình tiến triển rất tốt mặc dù chỉ mới sử dụng đến hộp thứ 3 thôi.

4. Bạn Thu Thảo, 19 tuổi, đại học Kinh tế TP.HCM
Thấy các anh chị diễn viên chia sẻ sử dụng viên uống này nên mình cũng tìm mua dùng thử, mình thấy sản phẩm khá tốt, da đỡ mụn và sáng hơn.

5. Bạn Thùy Linh, 17 tuổi, học sinh THPT Lộc an, Lâm Đồng
Em bị mụn cứ đến kỳ kinh là nổi đầy mặt, da bóng dầu nữa chứ nhưng sử dụng sữa rửa mặt thảo dược CODOBYE em thấy giảm nhờn rõ rệt. Bên cạnh đó, em cũng kết hợp uống CODOBYE nữa, thấy mụn ẩn đẩy lên hơi nhiều đúng như cơ chế trị mụn của sản phẩm. Nhưng giờ em thấy mụn không nổi nữa bắt đầu rụng và tróc cồi đi rồi. Tuy quá trình hơi lâu một tí nhưng thật sự là hiện tại da đẹp hơn trước rất nhiều. Chia sẻ này em mong rằng các bạn khác cũng sẽ có đông lực và kiên trì trị mụn với CODOBYE.

Góc chia sẻ: các bạn học sinh-sinh viên cảm nhận như thế nào sau khi sử dụng viên uống trị mụn CODOBYE
Góc chia sẻ: các bạn học sinh-sinh viên cảm nhận như thế nào sau khi sử dụng viên uống trị mụn CODOBYE

6. Bạn Ngọc Trâm, 22 tuổi, sinh viên cao đẳng Kinh tế đối ngoại-TP.HCM
Sử dụng CODOBYE trong 1 tháng mà tự nhiên không chỉ da đỡ mụn mà mình còn ăn ngon và ngủ ngon hơn nhiều. Mình thấy sản phẩm này rất an toàn và phù hợp với các bạn học sinh- sinh viên, nếu bị mụn không quá nặng thì mình nghĩ nên sử dụng sản phẩm này để không phí thời gian công sức trị mụn bên ngoài.

7. Bạn Hoàng Yến, 20 tuổi, sinh viên đại học Đà Nẵng
Mình bị mụn li ti dưới da, mụn hơi viêm ở 2 bên má, sử dụng viên uống và kem chấm mụn CODOBYE CREAM thấy mụn được đẩy lên nhanh và rất mau chóng khô cồi. Hiện tại da mình cải thiện hơn rất nhiều!

8. Bạn Mỹ Trinh, 18 tuổi, học sinh THPT Tây Sơn - Bình Định
Sau 2 tháng sử dụng viên uống CODOBYE, mình thấy da khô thoáng giảm nhờn, mụn trứng cá trước đây hoành hành trên da mình đã mau chóng biến mất. Đặc biệt mình cũng không thấy mụn mời nổi lên nữa, da giờ đây sáng và khỏe hơn.

9. Bạn Thanh Mai, 22 tuổi, sinh viên đại học Tôn Đức Thắng
Mình hay bị nổi mụn 2 bên má, dùng kem bôi CODOBYE CREAM chấm lên nốt mụn thấy mụn nhanh khô lắm, bên cạnh đó viên uống cũng giúp da mình hạn chế nổi mụn hơn, mình sẽ kiên trì sử dụng CODOBYE thêm một thời gian nữa.

10. Bạn Đình Anh, 16 tuổi, học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến - TP.HCM
Da em bị nổi mụn đỏ nhiều trên trán, sau khi sử dụng viên uống CODOBYE em thấy mụn nhanh khô và bong ra. Nói chung tiến triển rất tốt, em rất hài lòng.

Và còn rất nhiều phản hồi mà các bạn đã chia sẻ với CODOBYE, các bạn có thể truy cập vào album MỘT LỜI CHIA SẺ - VẠN LỜI CẢM ƠN để xem thêm nhé!


CÔNG TY TNHH VIBAN

Địa chỉ: 243/9/12Q Tô Hiến Thành P. 13, Q. 10, TPHCM

SĐT: (028) 38 636 028 - Fax: (028) 38 636 192

Hotline: 0985 264 269

Email: vibancompany@gmail.com