Chia sẻ cách trị mụn tại nhà trong 4 tháng nhờ sản phẩm Codobye

Thời gian bị mụn đã ám ảnh mình kinh khủng nên bằng sự nỗ lực không bỏ cuộc, mình đã ngày đêm lên diễn đàn hỏi các mẹ về các sản phẩm trị mụn tốt hiện nay, và CODOBYE là từ khóa hàng đầu mà mình được các mẹ, các dì, các bạn chia sẻ. Đúng là trăm nghe không bằng mắt thấy, trăm thấy không bằng một lần thử các bạn ạ. Mình đã sử dụng các sản phẩm trị mụn CODOBYE để trị mụn trong 4 tháng qua và kết quả cực kỳ hài lòng luôn!

Tớ đã trị mụn thành công nhờ sản phẩm Codobye

Tớ đã trị mụn thành công nhờ sản phẩm Codobye

Mình là con trai nhé, các bạn đừng cười nhưng từ lúc sinh ra đến giờ mình đều rất biết chăm chút cho làn da. Đối với mình không chỉ các bạn nữ mới cần phải có làn da đẹp, con trai sỡ hữu nước da trắng và không mụn cũng chiếm được nhiều lợi thế trong công việc và tình cảm lắm đấy ạ. Nói sơ qua về mình năm nay đã 22 tuổi, hiện đang là sinh viên khối ngành kỹ thuật của trường đại học bách khoa, mình bắt đầu bị mụn li ti từ năm 21 tuổi (trước đây mình không có mụn nhé). Mình nghĩ do một thời gian dài mình tập trung vào các đồ án học tập tại trường, thức khuya dậy sớm và không chăm sóc da kỹ nên mụn mới nổi đầy mặt. Mình có đi khám bác sĩ trong 1 tháng đầu, tuy nhiên chi phí tri mụn cộng với thuốc men các thứ quá nhiều so với một đứa sinh viên chưa đi làm như mình, chưa kể phải theo thuốc trong vòng 1 năm nên mình ngưng đi khám ở bệnh viện da liễu. Và từ đây, mình tự tìm đường trị mụn bằng cách lên các diễn đàn chia sẻ thông tin từ các mẹ, các bạn trẻ cũng bị mụn giống mình. Cũng nhờ đó mà mình tìm ra sản phẩm trị mụn CODOBYE để đồng hành cùng mình trong 4 tháng qua. Mình vốn là đứa khắt khe trong lựa chọn sản phẩm, tuy nhiên vì thấy đã rất nhiều bạn kiên trì sử dụng và mụn đã thuyên giảm rất nhiều, ngoài ra sản phẩm này lại an toàn vì được phân phối bởi công ty dược, còn có bán tại nhà thuốc nên mình tin tưởng. Kết quả của sự tin tưởng ấy là hiện tại, mình cũng trị mụn thành công.

Mình tìm ra sản phẩm CODOBYE để đồng hành cùng mình trong 4 tháng qua

Mình tìm ra sản phẩm CODOBYE để đồng hành cùng mình trong 4 tháng qua

Bộ sản phẩm mình mua gồm: Viên uống CODOBYE, Kem trị mụn trứng cá CODOBYE CREAM và sữa rửa mặt thảo dược CODOBYE.Trong đó sản phẩm mình yêu thích nhất có lẽ là viên uống trị mụn vì từ trước đến giờ mình chưa bao giờ từng nghĩ đến việc trị mụn từ bên trong, do đó viên uống CODOBYE này đã làm mình thay đổi cách nghĩ.

Các bạn biết chứ, ngoài nguyên nhân gây mụn từ bên ngoài như khói bụi, môi trường ô nhiễm, chế độ ăn uống, sinh hoạt thì đa số chúng mình đều bị mụn do cơ địa bên trong, cụ thể khi quá trình đào thải chất độc của gan thận kém sẽ khiến các chất độc này tích tụ dưới bề mặt da lâu ngày hình thành nên mụn ẩn. Dựa trên nguyên nhân này, viên uống trị mụn CODOBYE được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên có tác dụng thanh lọc-giải độc gan cực kỳ tốt luôn các bạn ạ. Ban đầu khi mới sử dụng, mình cảm thấy mụn ẩn cứ đẩy hết lên trên da, nhưng nhờ bôi kem bôi nên nó cứ khô rồi rụng đi. Qúa trình diễn ra liên tục như vậy trong 4 tháng, mụn ẩn không đẩy lên nữa, da mình cũng hết mụn luôn (thật ra là giảm 90%). Không những thế, các nốt thâm của mụn trước đây cũng mờ đi rõ rệt, da mình sáng và khoẻ hơn rất nhiều so với trước kia.

Viên uống trị mụn CODOBYE được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên

Viên uống trị mụn CODOBYE được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên

Nhờ tìm thấy CODOBYE mà mình tiết kiệm được tiền đi khám da liễu và có kiến thức chăm sóc trị mụn cho da tốt hơn. Trên đây là chia sẻ về cách trị mụn tại nhà thành công với CODOBYE. Mong rằng những ai đọc được bài viết của mình sẽ biết đến sản phẩm trị mụn CODOBYE và trị mụn từ sâu bên trong giống mình nhé, chúc các bạn thành công!


CÔNG TY TNHH VIBAN

Địa chỉ: 243/9/12Q Tô Hiến Thành P. 13, Q. 10, TPHCM

SĐT: (028) 38 636 028 - Fax: (028) 38 636 192

Hotline: 0985 264 269

Email: vibancompany@gmail.com