Chia sẻ cách trị mụn trứng cá bằng viên uống trị mụn của cô bạn Việt Kiều

Sử dụng viên uống tri mụn được xem là giải pháp nhanh chóng giúp loại trừ mụn trứng cá. Đã có rất nhiều bạn trẻ tin tưởng và trị mụn thành công nhờ CODOBYE.

Trong bài viết này, hãy cùng chia sẻ tâm sự của cô bạn Việt Kiều về làn da bị mụn và giải pháp của cô ấy nhé!

Chia sẻ cách trị mụn trứng cá bằng viên uống trị mụn của cô bạn Việt Kiều
Chia sẻ cách trị mụn trứng cá bằng viên uống trị mụn của cô bạn Việt Kiều

Xin chào cả nhà, mình là Tina Linh, năm nay 18 tuổi, mình sinh sống ở nước ngoài đã hơn 10 năm rồi. Hiện tại mình xin phép bố mẹ cho mình về Việt Nam để học âm nhạc cổ truyền của dân tộc, mình rất yêu nơi này về tất cả mọi thứ. Nhưng có một điều khiến mình hơi lo lắng, đó là chẳng hiểu vì sao mới về nước 1 tháng mà da mình lại nổi mụn rất nhiều trên trán và hai bên má. Bạn bè ở đây nói có thể do mình chưa thích nghi được với khí hậu bên này và có khuyên mình nên tìm mua các sản phẩm trị mụn hiệu quả để khắc phục. Tuy nhiên, mình thì lại chẳng biết bắt đầu như thế nào, nên cũng cho rằng chắc mụn sẽ sớm hết khi mình đã quen với thời tiết, môi trường bên này.

Mình bị mụn khi mới về nước
Mình bị mụn khi mới về nước

Sau một thời gian học tập tại đây, cũng đã gần 1 năm, mình có thêm rất nhiều bạn bè và thầy cô người Việt Nam. Ngôn ngữ của mình của mang chất Việt Nam hơn và các bài hát về dân tộc như Dòng máu lạc hồng, dân nước Nam, Thăng long mùa xuân đại thắng,… mình đã thuộc làu. Ngoài ra, mình cũng thành thạo một số nhạc cụ âm nhạc như sáo, đàn bầu, kèn loa,… Sống tại quê hương mang lại cho mình những trải nghiệm rất thú vị, mình yêu nới này và mong muốn gắn bó lâu dài tại đây. Thế nhưng có một điều mình vẫn rất lo lắng đó là tình trạng làn da của mình hình như vẫn chẳng có gì cải thiện. Mình thấy các nốt mụn ở trán vẫn cứ mọc hoài không dứt, vì mình có làn da khá trắng nên các nốt mụn lộ rõ và nổi bật.

Cuối cùng, mình quyết định nhờ bạn của mình đưa đi khám bác sĩ da liễu, tại bệnh viện sau khi thực hiện soi da và thăm khám thì bác sĩ cho rằng mình bị mụn một phần là do khí hậu Việt Nam, một phần là do các yếu tố bên trong như gan nóng, nội tiết tố thay đổi,… Sau đó, được bác sĩ kê đơn các sản phẩm trị mụn hiệu quả và dặn dò về nhà nên uống nhiều nước, bổ sung thêm các thực phẩm chức năng giúp thanh lọc gan…

Mình đã đến khám bác sĩ da liễu
Mình đã đến khám bác sĩ da liễu

Sau khi sử dụng các sản phẩm bác sĩ kê toa thì mình thấy mụn có khô lại rồi tróc đi, nhưng các mụn nằm dưới da thì không hết, mình sờ tay vẫn thấy rất sần sùi và khó chịu. Mình đã thử "serach google" thì biết tình trạng da của mình là mụn ẩn tức là mụn không có nhân, nằm sâu dưới lỗ chân lông nên làm sạch da hằng ngày và sử dụng các viên uống trị mụn hiệu quả để thanh lọc gan và cân bằng lại nội tiết tố. Nhớ lại lời bác sĩ khuyên là nên dùng các thực phẩm chức năng có khả năng làm mát, thanh lọc gan nên mình hiểu ra và nhờ bạn bè mua giúp.

Sau một thời gian tầm hơn 1 tháng sử dụng thực phẩm chức năng CODOBYE, mình thấy mụn nổi lên rất nhiều, nhưng cũng nhanh chóng khô đi khi mình sử dụng kem bôi để thoa lên. Mình hơi lo lắng nhưng được sự đông viên của bạn bè mình đã tiếp tục sử dụng cho đến tháng thứ 4 thì thấy mụn không nổi nữa, thời gian này mình cũng ăn ngon và ngủ ngon hơn rất nhiều. Hiện tại da mình mịn màng hơn, sờ tay vào rất thích, mọi người đều khen ngợi mình có làn da đẹp.

Da mình đã cải thiện sau khi sử dụng viên uống trị mụn
Da mình đã cải thiện sau khi sử dụng viên uống trị mụn

Bây giờ sống ở Việt Nam, mình đã chẳng còn lo lắng gì nữa, mình sẽ chuyên tâm vào học bộ môn mình yêu thích và thực hiện những ước mơ ở nơi này! Cảm ơn CODOBYE!

Trên đây là chia sẻ về cách trị mụn trứng cá hiệu quả của một bạn sinh viên Việt Kiều, lưu ý đây là bài viết đã được biên tập lại cho rành mạch hơn rồi các bạn nhé!


CÔNG TY TNHH VIBAN

Địa chỉ: 243/9/12Q Tô Hiến Thành P. 13, Q. 10, TPHCM

SĐT: (028) 38 636 028 - Fax: (028) 38 636 192

Hotline: 0985 264 269

Email: vibancompany@gmail.com